3 mẹo mới rán cá không dính chảo, không nát cá, không văng dầu
Theo Sức khỏe đời sống
-
Cá rán tưởng chừng là món ăn hết sức đơn giản, dễ làm hàng ngày nhưng rất nhiều người gặp phải tình trạng cá chiên xong không thành nguyên con mà bị nát do dính chảo mất thẩm mỹ.
Nếu yêu thích món ăn này và thường xuyên chế biến cho bữa cơm gia đình, bạn nhất định phải biết cách chiên cá không dính chảo dưới đây.
Mẹo rán cá không dính chảo 1: Phủ một lớp bột lên thân cá
Mẹo rán cá không dính chảo 2: Thả muối trắng vào dầu ăn
Mẹo rán cá không dính chảo 3: Dùng gừng tươi sát lên bề mặt chảo
Nestlé Việt Nam tổ chức chương trình “Câu chuyện hạt cà phê Việt” tại nhà máy Nestlé Trị An, một trong những nhà máy chế biến cà phê có quy mô và công nghệ hiện đại nhất trên thế giới của Tập đoàn Nestlé.
Nhiều người mắc sai lầm khi bảo quản rau mùi khiến rau bị mất hương vị nhanh chóng. Nếu không xử lý đúng cách, thừa nước thì rau mùi sẽ bị thối và hư hỏng, hoặc thiếu nước quá thì lá sẽ chuyển sang màu vàng.
Công ty RTB (Singapore) và Công ty Dailymotion (Pháp) đã cài đặt các sản phẩm quảng cáo của một số nhãn hàng Việt Nam vào nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam trên nền tảng xuyên biên giới.