3 mẹo mới rán cá không dính chảo, không nát cá, không văng dầu
Theo Sức khỏe đời sống
-
Cá rán tưởng chừng là món ăn hết sức đơn giản, dễ làm hàng ngày nhưng rất nhiều người gặp phải tình trạng cá chiên xong không thành nguyên con mà bị nát do dính chảo mất thẩm mỹ.
Nếu yêu thích món ăn này và thường xuyên chế biến cho bữa cơm gia đình, bạn nhất định phải biết cách chiên cá không dính chảo dưới đây.
Mẹo rán cá không dính chảo 1: Phủ một lớp bột lên thân cá
Mẹo rán cá không dính chảo 2: Thả muối trắng vào dầu ăn
Mẹo rán cá không dính chảo 3: Dùng gừng tươi sát lên bề mặt chảo
Nồi chiên không dầu là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ, giúp chiên nướng thực phẩm chín giòn, thơm ngon mà không gây "quá tải" về dầu mỡ. Tình trạng nồi chiên không dầu bị rỉ sét sau một thời gian sử dụng là khó tránh khỏi, đặc biệt khi không được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách.
Lợi dụng thời điểm cuối năm có nhiều dịp lễ cùng với hàng loạt các sự kiện sale lớn, các đối tượng lừa đảo đã tung ra nhiều trang web giả mạo khiến nhiều người sập bẫy.