Cơ quan Thương mại và Phát triển Doanh nghiệp New Zealand (NZTE) đã tổ chức sự kiện thúc đẩy thương mại kỹ thuật số, giới thiệu chiến dịch toàn cầu “Made with Care” tại Việt Nam.
Kiểm soát đầy đủ trước, trong và sau khi mang thai không chỉ bảo vệ sức khỏe mẹ mà còn giúp thai nhi thừa hưởng miễn dịch thụ động, tránh nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trong những tháng đầu đời.
Khi có những biểu hiện này, mẹ bầu nhất định phải đến bệnh viện khám ngay, nếu chủ quan có thể hại đến thai nhi.
Có thông tin cho rằng mẹ bầu ăn dứa sẽ gây sảy thai, trong khi đó ý kiến khác lại cho hay, ăn dứa sẽ giúp dễ đẻ. Trước những thắc mắc này, bác sĩ sản khoa lên tiếng giải thích.
Vải là loại trái cây nhiệt đới được nhiều người yêu thích trong mùa hè vì có vị ngọt dịu, mọng nước. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng phụ nữ mang thai không nên ăn vải để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.