4 quy tắc chọn đũa ăn đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Đũa ăn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, để bữa ăn được ngon miệng và vệ sinh hơn bạn nên lưu ý 4 quy tắc chọn đũa ăn tốt và an toàn cho sức khỏe.
Thêm một chút cay vào công thức nước xốt ngọt ngào này sẽ khiến món gà chiên mật ong trở nên đậm vị hơn.
Chuẩn bị:
- 1kg cánh gà
- 1 thìa muối
- ½ thìa cà phê bột nở
- 3 quả ớt
- ½ cốc mật ong
- ¼ thìa cà phê bột tỏi
- 1 thìa nước cốt chanh
- 1 thìa canh rau mùi thái nhỏ.
Cách làm:
Bước 1: Dùng khăn giấy thấm khô cánh gà.
Bước 2: Cho cánh gà vào một cái bát lớn và rắc muối và bột nở lên trên. Trộn đều.
Bước 3: Xếp cánh gà thành một lớp trong nồi chiên không dầu, mỗi lớp cách nhau một khoảng nhỏ (bạn có thể phải làm thành hai mẻ). Nướng trong 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Bước 4: Lật cánh gà và nướng thêm 5-8 phút nữa ở nhiệt độ 200 độ C hoặc cho đến khi cánh gà chín.
Bước 5: Làm nước xốt: cho ớt, mật ong, bột tỏi và nước cốt chanh vào máy xay. Xay cho đến khi tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn.
Bước 6: Cho thêm rau mùi thái nhỏ vào khuấy đều.
Bước 7: Khi cánh gà đã chín, cho vào bát lớn. Đổ một nửa nước xốt lên trên và trộn đều.
Bước 8: Ăn khi còn nóng. Với phần nước xốt còn thừa, bạn có thể để lại để chấm cho thêm phần đậm vị.
Đũa ăn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, để bữa ăn được ngon miệng và vệ sinh hơn bạn nên lưu ý 4 quy tắc chọn đũa ăn tốt và an toàn cho sức khỏe.
Chương trình khuyến mãi “Tết tri ân – Du Xuân đẳng cấp” vừa được Danisa giới thiệu. Tổng giá trị giải thưởng hơn 6 tỷ đồng, gồm 5 chuyến du lịch Đan Mạch cho 2 người và 500 vương miện vàng khắc tên riêng.
Từ duyên lành với ngọc phỉ thúy, sự yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết rồi tới đam mê, thương hiệu Ngọc phỉ thúy cao cấp Unijade đã ra đời.
1
2
3
4
5
6
7