Mũi được xem là “cánh cổng giao thoa giữa bên ngoài và bên trong cơ thể”. Vì vậy khi cơ quan này gặp vấn đề, hoạt động hô hấp bị gián đoạn sẽ khiến trẻ mắc phải nhiều bệnh lý.
Dế là một nguồn cùng cấp protein dồi dào cũng như nhiều chất có lợi, thế nhưng cần thay đổi trong khâu chế biến vì hình ảnh không thân thiện với người tiêu dùng. Vì vậy, một chủ nhà hàng tại Thái Lan đã nghĩ ra món bánh mì kẹp thịt dế lạ mắt để thu hút khách hàng.
Hãng hàng không Zipair của Nhật Bản đang đưa cam kết về các mục tiêu phát triển bền vững về rác thải thực phẩm lên một tầm cao mới bằng cách giới thiệu các bữa ăn trên máy bay được chế biến từ dế.