Thực khách "tan chảy" khi các đầu bếp “đùa giỡn” với lửa để kết hợp bò Okan Wagyu với rượu vang thượng hạng Úc, sử dụng gia vị Tây Bắc của Việt Nam
Lần đầu tại Top Chef Việt Nam mùa 3, đầu bếp thực chiến nấu tiệc Sunday Brunch (bữa lỡ chủ nhật) phục vụ cho hơn 80 thực khách tại nhà hàng Pháp P’Ti Saigon.
Với chủ đề về quê hương, Top 10 đầu bếp không chỉ lập kỷ lục Top Chef với món cuốn dài hơn 3m mà còn thực hiện món ăn mang đậm bản sắc quê nhà gây nhung nhớ.
Với đề bài sáng tạo món ăn đường phố thành món cao cấp, Top 16 đầu bếp của Top Chef Việt Nam đã mang lại trải nghiệm đỉnh cao cho thực khách nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng.