Thứ tư,
Tag: dinh dưỡng
Dưa hấu và dưa lưới: Ăn loại nào tốt hơn, bao nhiêu là đủ? Đông Hường

Dưa hấu và dưa lưới ăn loại nào tốt hơn, bao nhiêu là đủ khi một số lợi ích của 2 loại dưa này có thể kể đến như cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường miễn dịch,... và cả 2 cùng được nhiều người lựa chọn trong mùa hè.

‘Vua’ xuất khẩu tôm nỗ lực chăm lo thị trường nội địa Đông Hường

Việc hợp tác với Bách hóa Xanh, Tổng Giám đốc Minh Phú tin tưởng sẽ giúp đưa con tôm chất lượng chuẩn xuất khẩu đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước, cũng như cách họ đã chinh phục thị trường nước ngoài.

Rộ trào lưu 'ăn cúc vạn thọ cùng mì tôm': Chuyên gia nói gì? Đông Hường

Dùng hoa vạn thọ để nấu mì là cách mà cộng đồng mạng tận dụng sau khi chưng trong ngày tết. Chuyên gia nói gì về vấn đề này?

Bất ngờ loại đũa bẩn gấp 8 lần bồn cầu, nhiều người không biết Đông Hường

Sau khi rửa bát đũa, nếu chỉ quan sát bằng mắt thường, phần lớn chúng ta đều cho rằng bát đũa đã sạch sẽ, không còn vi khuẩn nữa. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy.

Có 1 không 2: Siêu bánh dài hơn 1m tái hiện danh lam thắng cảnh Việt Nam Đông Hường

Trận thi đấu cuối cùng để tìm ra Quán quân Siêu bánh đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Với sự khéo léo và sáng tạo tài năng, hai baker Bảo Khanh và Phương Nguyên đã hóa thân thành những nghệ sĩ, mang đến một bản hòa tấu hương vị đầy cảm xúc.

4 món ngon dịp lễ Tết âm thầm phá hủy mạch máu Đông Hường

Nhiều món ngon thường xuyên được các gia đình chuẩn bị cho bàn tiệc ngày lễ Tết nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu tiêu thụ quá mức.

4 loại nước uống giúp giảm đầy hơi, khó tiêu trong mùa tiệc tùng cuối năm Đông Hường

Giáp Tết là dịp các buổi liên hoan diễn ra nhiều hơn. Để bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng 4 loại nước.

Loại tảo loăn xoăn giá đắt đỏ, nhiều người xem như báu vật thiên nhiên đã nuôi trồng thành công ở miền Nam Việt Nam Đông Hường

Tảo xoắn Spirulina từ lâu nổi tiếng như một loại thực vật siêu dưỡng chất. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học hàng đầu đã công bố thành công giống tảo xoắn Spirulina thích nghi và phát triển tốt trong điều kiện môi trường của miền Nam Việt Nam.

'Soi' lợi và hại khi dùng gạo lứt Đông Hường

Gạo lứt chứa nhiều chất xơ, ít chất béo tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn không đúng cách cũng có thể gây ra nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe.

Học sinh có thêm 2 ngành học hợp thời để lựa chọn nghề nghiệp Đông Hường

Y tế công cộng và Dinh dưỡng là những ngành học quan trọng, bắt kịp xu hướng thời đại trong việc nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Bật ngửa với những em bánh siêu tí hon dùng kính lúp để soi  Đông Hường

Trong cuộc thi Siêu bánh, các baker ngang tài ngang sức trổ tài với những chiếc bánh mini khiến Nghệ nhân ẩm thực Kiều Oanh muốn dùng thước và kính lúp để đo.

Lý do Herbalife Việt Nam tám lần liên tiếp ‘ẵm’ giải thưởng Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng Đông Hường

Herbalife Việt Nam vừa vinh dự được trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng 2023”. Đây là lần thứ tám liên tiếp đơn vị được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao giải thưởng uy tín này.

Cảm xúc trào dâng suốt hành trình, Top chef Việt Nam 2023 đã tìm ra quán quân Đông Hường

Top chef Việt Nam 2023 chính thức khép lại với tập chung kết đầy hấp dẫn và nhiều cảm xúc bởi những kiệt tác của Top 3 đầu bếp. Ngôi vị quán quân thuộc về Chef Đinh Sơn Trúc.

Chung kết “Best U.S. Poultry Challenge”: Thịt gà Mỹ được biến tấu linh hoạt, đủ dinh dưỡng mà lại đẹp mắt Đông Hường

Với 3 công thức món ăn sở hữu nguyên liệu chính từ thịt gà Mỹ được thực hiện bởi các đầu bếp Norbert Ehrbar, Lê Xuân Tâm, Doãn Văn Tuấn khiến món ăn trở nên rất thú vị và đẹp mắt.

‘Tôi khỏe đẹp hơn’ đã trở lại, kỳ vọng tiếp tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng Đông Hường

“Tôi khỏe đẹp hơn” hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng cho nhiều người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe.